Lắp đặt hệ thống tưới resort Phú Quốc

Lắp đặt hệ thống tưới resort - Thiết kế hệ thống tưới - thietbituoi.org

Xây dựng được một hệ thống cảnh quan hài hòa với hình thái kiến trúc khu nghỉ dưỡng. Vừa hòa hợp với thiên nhiên, gắn liền với điều kiện khí hậu, với văn hóa bản địa và thân thiện với du khách. Đó là bước đầu của sự thành công. Tuy nhiên, để duy trì sự thành công đó, chính là duy trì được vẻ đẹp của công trình xanh này.

Lắp đặt hệ thống tưới resort là một giải pháp vô cùng thiết thực và hiệu quả. Góp phần tối ưu hóa lượng nước sử dụng, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí nhân công chăm sóc. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo nét đặc sắc, ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Việc chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan khu nghỉ dưỡng đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy lắp đặt hệ thống tưới resort là một giải pháp vô cùng thiết thực và hiệu quả. Góp phần tối ưu hóa lượng nước sử dụng, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí nhân công chăm sóc. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo nét đặc sắc, ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Tùy vào địa hình, tính chất cảnh quan cây xanh của resort như: sân golf, bãi cỏ, vườn hoa, cây cảnh, bon sai, khuôn viên, lối đi. Công ty Đông Dương sẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới resort phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Đáp ứng được những đặc thù khác nhau của từng khu vực cảnh quan. Đáp ứng nguồn cấp nước sông, ao hồ nhân tạo, nguồn xử lý nước thải hay là bơm giếng khoan.

Đặc thù của lắp đặt hệ thống tưới resort chính là trạm bơm công suất lớn. Nguồn nước từ ao hồ tự nhiên, nhân tạo. Nước thải sinh hoạt được đưa về ao hồ này sau khi xử lý.

Lắp đặt hệ thống tưới resort Phú Quốc -Trạm bơm

Lắp đặt hệ thống tưới resort
Lắp đặt hệ thống tưới resort Phú Quốc

Thiết kế và lắp đặt trạm bơm công suất lớn đặt cách xa resort, xa bộ điều khiển tưới cần phải có chuyên gia trong ngành. Lập trình bơm chạy điều áp đáp ứng cho hệ thống tưới khi bộ điều khiển mở nhiều van cùng lúc. Đồng thời đáp ứng những van lấy nước nhanh.

Những vấn đề trên Công Ty Đông Dương chúng tôi đáp ứng được. Với các kỹ sư cấp thoát nước và tự động hóa: kinh nghiệm – năng động – trách nhiệm sẽ mang lại sự hài lòng Quý Khách.

Video Cty Ngoại Thất Đông Dương lắp đặt hệ thống tưới resort Pullman Phú Quốc

Xem các bài liên quan:

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan
Thiết kế tưới cỏ sân vườn đúng cách
Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới phun mưa
Nguyên lý hoạt động tưới cây tự động