Thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật - Thiết kế đài phun - THIETBITUOI.ORG

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật trình tự theo các bước
Thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật trình tự theo các bước sau: nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu – tính chính xác, nhanh lẹ, thỏa mãn mong muốn khách hàng.

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Tiếp nhận thông tin: Những điều cần biết về thiết kế nhạc nước nghệ thuật. Khi khách hàng liên hệ tới, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin. Sau đó nhân viên tư vấn thiết kế nhạc nước nghệ thuật nắm rõ các yêu cầu để tiến hành lên kế hoạch khảo sát.

Khảo sát mặt bằng trước khi phát thảo ý tưởng thiết kế nhạc nước nghệ thuật:

  • Kiểm tra xem xét vị trí mặt bằng, kết cấu  mặt đất. Không gian xung quanh có thoáng không, có bị che khuất tầm nhìn bởi các kiến trúc xây dựng, cây cối lân cận.
  • Hệ thống đài phun nước nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị ảnh hưởng sức gió mạnh. Vậy khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật chọn tiết diện vòi phun, hiệu ứng phun cho hợp lý.
  • Nguồn điện: 3 pha hay 1pha. Công suất tối đa có hệ hạ thế.
  • Nguồn nước máy hay giếng khoan. Hệ thống cấp nước bằng tay hay tự động thông qua cảm biến mực nước. Tất cả phải ghi chú sau này làm dự toán chi phí.
  • Khảo sát mặt đất quyết định xây dựng bể chứa nước âm hay nổi.
  • Với những bể nước rộng lớn cần tính toán phương án gia cố cọc…

Cách chọn và bố trí thiết bị trong thiết kế nhạc nước nghệ thuật:

Chọn vòi phun:Thiết kế nhạc nước nghệ thuật  đưa ra ý tưởng chọn các hiệu ứng phun sau đó chọn vòi phun tạo hình cho các tia nước, lên bố cục cho toàn hệ thống.

Lắp đặt các hệ thống đèn led (RGB), hay đèn led DMX: Khác biệt giữa Led RGB và Led DMX là RGB cho 7 màu sắc cơ bản, DMX cho nhiều kênh và dải màu sắc khác nhau.

Lắp đặt hệ thống bơm: Hiện nay cty chúng tôi sử dụng bơm chìm chuyên dụng cho hệ thống nhạc nước, đài phun. Bơm được tính toán đúng công suất cho từng hiệu ứng phun. Chống chịu oxy hóa cao trong môi trường ăn mòn. Các dự án resort ven biển, vùng nước lợ, nước giếng khoan có trong nước có tính oxy hóa cao.

Tủ điện và hệ thống điều khiển nhạc nước: Với nhà thiết kế và thi công trong lĩnh vực phun nước hơn 15 năm. Cty Đông Dương sẽ đáp ứng tủ điện và hệ thống điều khiển chuyên nghiệp. Đảm bảo về tính năng hiện đại, chất lượng và an toàn.

Ngoài ra cần lắp đặt hệ thống lọc tự động: mục đích là giữ sạch nước và bảo vệ hệ thống phun không bị nghẹt vòi, bơm.

Phần quan trọng của nhạc nước là người lập trình nhạc “linh hồn của hệ thống nhạc nước”. Ngoài việc thiết kế đẹp, lắp đặt thiết bị chất lượng, thi công chuẩn nhưng khi phun lên nước phun, đèn sáng theo một đường còn “linh hồn nhạc” đi một nẻo.

Các bước thiết kế đài phun hiệu quả

Ý tưởng thiết kế một đài phun nước

Video thiết kế nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp

Cty Đông Dương Chuyên thiết kế & lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước, đài phun nước và sàn phun nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị đài phun nước nghệ thuật. Để biết thông tin về Đông Dương vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.14.14.95 (Mr. Phương)/ 0935.335.426 (Ms. Thương)
Website: https://www.ngoaithatdongduong.com/
Email: [email protected]